16
Jan
2014

Đặt vé máy bay đi Paris giá rẻ nhất

Đặt vé máy bay đi Paris giá rẻ nhất Để có hành trình bay đến Paris một cách nhanh chóng và thuận lợi nhưng vẫn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình, bạn cần đặt vé máy bay đi Paris giá rẻ nhất. Tại trang Vebaydiphap.com - trang vé máy bay đi Pháp giá rẻ hoặc gọi trực tiếp đến cho chúng tôi và đặt ve may bay di Phap với giá rẻ nhất.


Paris
là thủ đô của nước Pháp, nổi tiếng với tên gọi Kinh đô ánh sáng. Paris là 1 trong 3 thành phố có nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới cùng với LondonNew York.
Địa điểm đến đầu tiên của Paris mà ta không thể bỏ qua đó là biểu tượng của nước Pháp - tháp Eiffel. Ngọn Tháp có độ cao 300m, và luôn là điểm thu hút du khách số 1 trên thế giới. Vào buổi tối cứ mỗi giờ tháp Eiffel lại được bứng sáng khoảng 5 phút, lúc này bạn có thể nhanh tay lưu lại nhứng khoảnh khắc lung linh của ngọn tháp.

VÉ MÁY BAY ĐI PHÁP
Đến Paris bạn cũng không nên bỏ qua các hệ thống bảo tàng của nước này. Bảo tàng Louvre với 400.000 nghệ phẩm, cổ vật, trong đó có bức tượng nổi tiếng Venus của Millo và bức tranh Mona Lisa của danh họa Leonard de Vinci.

VÉ MÁY BAY ĐI PHÁP
Bạn sẽ được lóa mắt và choáng ngợp với những vàng, bạc, nhung lụa, những bức gương sáng choang và những bức họa tuyệt đẹp khi đến thăm
Versailles, nơi mà người ta có thể ao ước sống lại cả đời.

VÉ MÁY BAY ĐI PHÁP 
Thông tin tham khảo chuyến bay

KHỞI HÀNH vào lúc Tháng Giêng, Thứ Hai 20
VN
Ho Chi Minh Paris De Gaulle
SGN 23:20     CDG 06:30 Bay thẳng 13h 10m
 
Ho Chi Minh Đến Paris De Gaulle
Vietnam Airlines 11 Chuyến bay điều hành bởi Vietnam Airlines
Hạng thường (N)
 
Chi tiết chuyến bay
 
Ho Chi Minh (Ho Chi Minh Son Nhut Airport) Đến Paris De Gaulle (Paris De Gaulle Airport)
Hạng thường (N), Boeing 777 (777)