Trải nghiệm đi bộ dưới đáy biển tại Cù Lao Chàm

1416

Khi nhắc tới Cù Lao Chàm hành khách nhớ tới điều gì? Người dân bình dị và phóng khoáng? Những bờ biển xanh sóng vỗ rì rào hay những món ăn hải sản thơm ngon và tươi xanh? Bên cạnh những điều hấp dẫn đó, lặn ngắm san hô cũng là hoạt động du lịch không thể bỏ lỡ tại nơi đất trời đoàn kết này. Đương nhiên, sẽ thế nào khi khách du lịch được tìm hiểu đại dương bằng chính đôi chân của mình – hãy trải nghiệm ngay hoạt động đi bộ dưới đáy biển tại Cù Lao Chàm. Mua vé tại đại lý Vietjet Air đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

Lặn ngắm san hô là điều mà khách du lịch có thể thực hiện tại một vài vùng đại dương miền trung của VN như Phú Quốc hay Nha Trang, nhưng với hoạt động đi bộ dưới đáy biển thì hành khách chỉ có thể tận hưởng ở Cù Lao Chàm mà thôi. Sẽ thật tuyệt vời khi các bạn được đặt chân mình dưới cát, nhìn ngắm san hô cũng như các loài cá đang tung tăng trong làn nước xanh mát và chụp những bức hình đầy tuyệt hảo. Thậm chí khách tham quan còn có thể chạm vào những chú cá mà không làm chúng hoảng loạn.

Mua vé máy bay giá rẻ tháng 1/2020 đến với nơi đây và bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới hấp dẫn
Ngoài ra, hoạt động này còn dành cho tất cả mọi người mà không quan trọng hành khách có biết bơi hay không. Chỉ cần du khách có sức khỏe tốt và trên 8 tuổi là khách du lịch có thể trải nghiệm hoạt động chuyến du lịch đi bộ dưới đáy biển tại Cù Lao Chàm vô cùng lôi cuốn này rồi. Khi mới tham gia hoạt động tour du lịch mới lạ này lần đầu du khách sẽ có cảm giác hơi ngợp vì chưa điều hòa được hơi thở cũng như tinh thần của mình.

dĩ nhiên, bạn đừng lo vì luôn có các chỉ dẫn viên hoặc các chuyên gia đi cùng khách du lịch và chuẩn bị giúp sức các bạn khi cần để đảm bảo hoạt động của hành khách được diễn ra trong bình an và vui mắt. Hơn nữa,các chuyên gia này ngoài việc đảm bảo sự an toàn của du khách còn đóng vai trò như một chỉ dẫn viên, họ sẽ chỉ cho bạn những loài san hô quý, những loài cá và thảm thực vật dưới đáy đại dương hành khách nên khám phá.

Khi tham gia hành trình đi bộ dưới đáy đại dương, khách du lịch sẽ được đội một chiếc mũ như các phi hành gia chinh phục vùng đất mới ngoài không trung. Trong khoảng 15-20 phút, khách tham quan sẽ được trải nghiệm mọi điều hoàn hảo nhất dưới đáy đại dương, một không gian mới sẽ được mở ra với những điều kỳ diệu mang tên “đại dương”.

Săn vé máy bay Tết 2020 đến với nơi đây và bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới

Thông tin về dịch vụ đi bộ dưới đáy đại dương tại Cù Lao Chàm

– Thời gian trải nghiệm: 15- 20 phút
– Giá vé: 950.000VND/người

Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn

Một vài lưu ý khi nhập cuộc hoạt động đi bộ dưới đáy đại dương

Cũng giống như hoạt động lặn ngắm san hô, khách tham quan không được bẻ, ngắt san hô dưới mọi hiệ tượng. Chúng ta cần có ý thức trong việc đảm bảo tồn các loại san hô cũng như thảm thực vậ. Vì để có một thảm thực vật biển để ngắm như bây giờ, Cù Lao Chàm đã phải dành rất nhiều thời gian, công sức và tiền của để duy trì và bảo tồn.

Mọi vấn đề về sức khỏe như huyết áp, tim mạch bạn cần phải lên tiếng ngay với hướng dẫn viên, hoặc các chuyên gia cung cấp để đảm bảo an ninh cho hành khách trong suốt quá trình nhập cuộc trải nghiệm.

Khi nhập cuộc hoạt động, mỗi du khách sẽ được trang bị một mũ lặn chuyên nghiệp cùng một chuyên gia lặn đi cùng. Đi bộ dưới đáy đại dương tại Cù Lao Chàm hứa hẹn là một hoạt động chuyến du lịch ấn tượng cho du khách tại hòn đảo yên bình này. Mua vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng Vietjet đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn