Huelva – điểm đến hấp dẫn vào mùa hè

1065

Huelva là một điểm đến thú vị với lịch sử lâu đời cùng cảnh quan thiên nhiên hết sức độc đáo. Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đến với Tây Ban Nha, du khách có thể khám phá thành phố Huelva.

Nằm ở phía đông thành phố Huelva là một khu vực ven biển bị chi phối bởi Doñana, đầm lầy lớn nhất và hoang dã nhất. Và tại đây, bạn sẽ thấy một bãi biển dài trải dài tuyệt đẹp được hỗ trợ bởi những cồn cát cao. 

Đi về phía Tây, sau sự phát triển quá mức của vùng Isla Canela, một chuỗi các khu nghỉ mát nhỏ bên bờ biển và làng chài, nơi cuộc sống nhẹ nhàng, hải sản đặc biệt rẻ như khoai tây chiên, và mọi người nhảy múa chân trần trong các quán bar trên bãi biển.

Thành phố Huelva nằm giữa các sân bay Faro và Seville (Cách đó khoảng 1 tiếng rưỡi). Đến tham quan vô cùng dễ dàng với đường cao tốc chạy song song với bờ biển Seville đến biên giới Bồ Đào Nha 

Đến với nơi này bạn có thể khám phá 100.000 hecta đầm lầy muối Doñana, với cồn cát, bụi rậm và rừng thông tạo nên di sản thế giới.  Đầm lầy này nằm giữa Huelva, Cádiz và Seville, nhưng hầu hết nằm về phía các con sông Tinto và Guadalquivir, Huelva, giáp với phía nam Đại Tây Dương.

Với vai trò là khu bảo vệ đa dạng sinh học quan trong nhất khu vực Châu Âu, Doñana là quê hương của linh miêu Iberia và  là một địa điểm ưa thích của loài chim nước. Vùng nước này chứa đầy những quả bơ, thìa, ngỗng greylag, diệc, hồng hạc và nhiều loài vịt đang bị đe dọa khác, mặc dù vào mùa hè, phần lớn nước bị khô cạn đi.

Tìm hiểu giá vé máy bay Warsaw đến với nơi đây và bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn 

Tuy nhiên chỉ có 1 công ty được phép lái xe đưa du khách vào công viên quốc gia, đó là Cooperativa Marismas del Rocío, nơi cung cấp một chuyến xe buýt kéo dài bốn giờ, với giá khoảng € 29,50. Bạn cũng có thể xuống xe và khám phá những con đường mòn nhỏ xuyên qua vùng đầm lầy.

Địa điểm tiếp theo ở thành phố Huelva này chính là El Rocío. Ấn tượng đầu tiên y hệt như một bộ phim của Hollywood. Một dòng nước chảy ra từ rìa đầm lầy Doñana, những con đường rộng được làm từ cát trôi, những con hồng hạc bay ngang qua quảng trường, mọi người đi lại trên lưng ngựa, và một vài cửa hàng bán váy flamenco.

Mỗi năm 1 lần, vào ngày lễ Ngũ Tuần tháng 5, 1 triệu người hành hướng sẽ ca hát, nhảy múa. Tất cả hội tụ trong những chiếc xe ngựa và trên những con ngựa để tỏ lòng tôn kính với bức tượng Đức Mẹ El Rocío, Nữ hoàng Đầm lầy – một sự kiện diễn ra về đêm và dành cho dân sùng đạo thích tiệc tùng.

Bạn cũng có thể theo dấu chân của Columbus. Nếu nó không phải có sự trợ giúp từ Huelva, Columbus sẽ không bao giờ tìm ra Châu Mỹ. Thuyền, thủy thủ và nhà tài trợ của ông đều bắt nguồn từ một đoạn đường dài 8 dặm dọc theo khu phố Rio Tinto.

Tour du lịch sẽ đưa bạn đến với khu Moguer, đằng sau những bức tường trắng xóa của Tu viện Santa Clara thời trung cổ, nơi Columbus đã nói chuyện với nữ tu sĩ để thuyết phục cháu trai của mình, Vua Ferdinand, để ủng hộ chuyến đi. Các điểm đến được bảo tồn khá tốt và khiến du khách ngạc nhiên trước những di chỉ sót lại. Tìm hiểu quy định phụ nữ mang thai đi máy bay Vietjet cần chú ý điều gì