Khám phá đảo Đảo san hô Rangiroa thuộc Pháp

683

Đảo san hô Rangiroa là một phần của quần đảo Tuamotu, bao gồm hơn 75 đảo san hô. Hòn đảo này nằm cách đảo Tahiti khoảng 1 giờ đi máy bay. Hành trình khám phá điểm đến với cảnh đẹp mê hồn này không quá khó khắn. Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines đến với nơi đây để có chuyến du lịch cùng nhiều trải nghiệm thú vị.

Nơi này thực sự là một đảo san hô, có nghĩa là mó là một ngọn núi lửa cổ đại, hiện đã bị ngập nước và chỉ có motu (bờ cát) nhô lên trên mặt nước, xung quanh đảo san hô có rất nhiều đảo nhỏ sinh sống. Người Polynesia sử dụng chúng để nuôi cấy cùi dừa và cây dứa dại. Sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn khám phá địa điểm này bằng một chiếc catamaran hoặc một chiếc thuyền buồm.

Có thể bạn chưa biết rằng nơi đây cũng chính là đảo san hô lớn thứ 2 thế giới, được phát hiện vào đầu thế kỷ 17. Ngày nay, 2 hoạt động chính của du khách khi đến khám phá hòn đảo này chính là lặn biển và xem nuôi cấy ngọc trai. Nhiều khách du lịch dành những chuyến đi tuần trăng mật để khám phá khung cảnh bình dị này, vì có rất nhiều nơi tuyệt vời để ở! Ngoài ra đảo san hô Rangiroa có những điều mà bạn thực sự không nên bỏ lỡ!
Mua vé máy bay đi Pháp và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn
Là nơi tuyệt vời nhất để lặn
Một trong những hoạt động du lịch hấp dẫn hàng đầu tại đảo san hô Rangiroa đó chính là lặn biển. Và cùng là lý do vì sao phần lớn du khách đều muốn đến nơi đây. Không phải tất cả mọi người đều đến để lặn, nhưng nếu bạn thích vùng nước nông trong vắt cùng cuộc sống dưới nước thì tất nhiện đây là trải nghiệm thú vị nhất

Nếu bạn muốn tham gia một hành trình lặn, mọi thứ sẽ do tổ chức du lịch quản lý. Nếu bạn tự mình đến và tham quan các hòn đảo trong lãnh thổ, bạn có thể tự mình đặt lịch lặn bằng cách gọi cho các câu lạc bộ lặn của hòn đảo. Thời điểm tốt nhất để đến và lặn: hãy nhớ rằng cá voi thường xuất hiện từ tháng 8 đến tháng 10 và thời gian ưa thích để nhìn thấy cá mập đầu búa là từ tháng 1 đến tháng 3.Đối với những ai không phải là tín đồ lặn biển (mà chỉ thích những bãi biển cát trắng), đừng ngần ngại đeo mặt nạ và lặn biển để khám phá thế giới kỳ thú dưới nước.

Mua vé máy bay đi Paris đến với kinh đô ánh sáng và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị cùng trải nghiệm độc đáo

Phía nam của Rangiroa Atoll – nơi có rạng san hô trên mặt nước

Bạn có thể mong đợi điều gì tại nơi đây. Phía nam của Rangiroa Atoll, nơi có các rạn san hô nằm ngoài mặt nước và có thể đạt độ cao 2m. Đây là một trong những điều thú vị về đảo san hô Rangiroa và bạn có thể đi bộ và bơi giữa các kênh, đồng bằng rộng mở và nước màu ngọc lam. Đây rõ ràng được biết đến là một trong những địa điểm tuyệt đẹp của đảo san hô. Bạn tắm nắng cả ngày trên thuyền, thường ăn một bữa ăn ngon của địa phương và trở về vào cuối buổi chiều. Nói chung, bạn sẽ không bao giờ thất vọng trở lại!

Đặt mua vé máy bay đi Nice và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

Đầm phá màu xanh của Rangiroa nổi tiếng thế giới

Đó là một địa điểm được tạo thành từ 5 bãi cát (motu) bao quanh một loại biển nhỏ rộng gần 30 ha. Đây là nơi bạn có thể nhìn thấy san hô trên mặt nước với nước biển xanh nhất từng thấy. Phải mất một giờ đi thuyền để đến đó và biển đôi khi có thể động! Một số nhà cung cấp cung cấp chuyến tham quan này. Chỉ cần hỏi nhà khách nơi bạn đang ở; họ sẽ sắp xếp nó cho bạn. Đây là cơ hội để gặp cận cảnh cá mập.

Mua vé máy bay đi Bordeaux và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị cùng với các hoạt động đặc sắc

Có thể nhìn thấy cá heo tại Ohotu Point và nếm thử rượu vang

Trong số những điều thú vị về đảo san hô Rangiroa, ví dụ như dành thời gian bằng xe đạp để đi đến Ohotu Point, nơi nhìn ra đèo Tiputa. Bạn có thể thoải mái thưởng thức đồ uống trên sân hiên tại Maitai Rangiroa hoặc tại nhà hàng Teina and Marie. Với một chút may mắn, bạn sẽ có cơ hội quan sát cá heo dưới ánh sáng tuyệt đẹp.

Nếu bạn chưa biết, có rất nhiều cây nho trên đảo san hô tạo ra rượu vang. Rượu vang Tahitian nổi tiếng này được sản xuất trên một con đường nhỏ ngoài đèo Avatoru. Chỉ rượu vang trắng và vang hồng mới được sản xuất ở đây. Tùy thuộc vào mùa, có thể ghé thăm và nếm thử! Mua vé máy bay đi Phú Quốc và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị cùng với các trải nghiệm độc đáo