Những điểm du lịch không thể bỏ qua tại Lincoln, Anh (p1)

561

Tổng hợp những địa điểm du lịch Lincoln Vương quốc Anh hấp dẫn nhất dành cho những ai muốn khám phá lịch sử, văn hóa và kiến trúc của thành phố lâu đời này. Mua vé máy bay đi Anh và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị cùng với các trải nghiệm độc đáo

Nằm ở giữa thủ đô London và Scotland, Lincoln là thành phố cổ kinh với nhà thờ, bờ sông và tàn tích La Mã – lý tưởng cho một kỳ nghỉ ngắn ngày.

1. Nhà thờ Lincoln

Việc xây dựng nhà thờ lớn của thành phố bắt đầu vào năm 1072, theo lệnh của William the Conqueror. Các điểm nổi bật bao gồm một cây đàn organ bắt mắt, những bức tranh tường từ thế kỷ 19 và tượng đài Lincoln. Truyền thuyết kể rằng những người trẻ tuổi đã từng đến nhà thờ, gây ra sự tàn phá. Để ngăn chặn điều này, một thiên thần đã biến chúng thành đá. Đây là một địa điểm du lịch Lincoln nổi tiếng có thể kể cho bạn nghe về lịch sử của thành phố này.

Mua vé máy bay từ Đức về Việt Nam tiết kiệm và đơn giản tại Aivivu
2. Steep Hill

Đồi Dốc được đặt tên khéo léo Steep Hill – con đường dốc thứ tư ở Anh nằm giữa nhà thờ và trung tâm thành phố Lincoln hiện đại. Con đường rải sỏi nổi tiếng với các tòa nhà lịch sử có phòng trà, hiệu sách cổ điển và các cửa hàng mặt tiền bán mọi thứ từ rượu đến nấm cục cũng như các loại đặc sản của địa phương

Đặt mua vé máy bay từ Canada về Việt Nam trọn gói tại Aivivu

3. Lâu đài Lincoln

Giống như Nhà thờ Lincoln, địa điểm du lịch Lincoln này được xây dựng vào năm 1068 theo lệnh của William the Conqueror. Hãy bắt đầu bằng cách đi xung quanh lâu đài trên bức tường thời trung cổ bao quanh nó, nơi có tầm nhìn ra đường chân trời của thành phố. Bạn cũng có thể xem một trong bốn bản sao duy nhất còn sót lại của Magna Carta – một hồ sơ về quyền của người Anh có từ năm 1215 – và khám phá các phòng giam của một nhà tù thời Victoria.

Đặt mua vé máy bay từ Nhật về Việt Nam tiết kiệm tại Aivivu

4. Hội trường và Vườn Doddington

Một trong những kiến ​​trúc sư thời Elizabeth nổi tiếng nhất của Anh, Robert Smythson, đã thiết kế dinh thự đồng quê này vào năm 1595, cách trung tâm thành phố 8km. Hội trường thuộc sở hữu tư nhân được trang trí lộng lẫy với những bức chân dung và đồ trang trí 400 năm tuổi. Khi bạn đã khám phá hội trường, hãy dạo quanh khuôn viên của nó trải dài hơn 2 ha.

Địa điểm du lịch Lincoln này bao gồm một khu vườn trong bếp, đường mòn tự nhiên và một ngôi nhà mùa hè nhìn ra ao. Ngoài ra còn có một đường đua xe đạp hướng dẫn bạn quay trở lại thành phố qua Tuyến đường Mạng lưới Xe đạp Quốc gia 64. Nếu bạn muốn nán lại ở đây, hãy dừng lại để nghỉ ngơi trong cửa hàng nông trại hoặc phòng trà, hoặc đặt một trong 22 ngôi nhà nghỉ mát.

Mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm ấn tượng nhất

5. Trung tâm chỉ huy máy bay ném bom quốc tế

Bộ Chỉ huy Máy bay ném bom RAF được thành lập vào năm 1936 trước Chiến tranh Thế giới thứ hai, và Lincolnshire là địa điểm của một phần ba tổng số các trạm chỉ huy của nó. Do đó, thật phù hợp khi Lincoln là nơi có Trung tâm Chỉ huy Máy bay ném bom Quốc tế (IBCC), nơi tôn vinh hàng triệu nam giới và phụ nữ đã ủng hộ Bộ Chỉ huy Máy bay ném bom trong chiến tranh.

Triển lãm sâu sắc nhất của trung tâm là một bức tường khắc tên của tất cả 58.000 người đã làm việc và hy sinh trong Bộ Chỉ huy Máy bay ném bom. Bức tường bao quanh đài tưởng niệm chiến tranh cao nhất Vương quốc Anh có tầm nhìn ra toàn thành phố. Du khách cũng có thể tham gia chuyến tham quan có hướng dẫn viên miễn phí tới đài tưởng niệm và hai khu vườn hòa bình với phong cảnh, đồng thời lắng nghe những câu chuyện về phi công và những người dân thường đã chế tạo máy bay của họ. Mua vé máy bay từ Anh về Việt Nam và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị cùng với các trải nghiệm ấn tượng