Những điểm du lịch không thể bỏ qua tại Lincoln, Anh (p2)

532

Cùng tiếp tục khám phá những điểm du lịch thú vị tại Lincoln Anh Quốc trong chuyến du lịch với vé máy bay đi Anh giá rẻ

6. Brayford Waterfront

Bạn có thể đi bộ khám phá Brayford Waterfront – bến cảng nội địa lâu đời nhất của Anh, nhưng trong những tháng ấm áp hơn, hãy lên tàu Brayford Belle, một con tàu hai tầng có hướng dẫn về quá khứ và hiện tại của Lincoln. Chọn một chỗ ngồi trên boong trên cùng để có tầm nhìn đẹp nhất ra con kênh trong khi du ngoạn bằng đường thủy.

7. Công viên đồng quê Hartsholme

Nếu bạn thuê một chiếc xe đạp trong thành phố, bạn có thể đi theo các làn đường dành cho xe đạp và đến công viên rộng 80 ha này trong vòng 15 phút. Có niên đại từ những năm 1860, nơi đây có rừng cây xung quanh hồ chứa nước. Địa điểm tham quan ở thành phố Lincoln này cho phép câu cá và bạn cũng có thể tham gia các cuộc dạo chơi có hướng dẫn viên và đi dạo ngắm chim miễn phí. Công viên Tự nhiên Whisby cách vài km về phía Nam, trong khi Lincolnshire Wolds – Khu vực được chỉ định có Vẻ đẹp Tự nhiên Nổi bật thì nằm ở phía Bắc thành phố

Mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu tiền tại Aivivu

8. The Collection

Ban đầu được thành lập với tên gọi Bảo tàng Thành phố và Quận vào năm 1906, The Collection được tạo ra khi bảo tàng hợp nhất với phòng trưng bày Usher để tạo thành một trung tâm nghệ thuật và khảo cổ học. Khu nghệ thuật, phòng trưng bày Usher, trưng bày các tác phẩm điêu khắc tân cổ điển, chân dung thế kỷ 18 và bộ sưu tập bình hoa của nghệ sĩ người Anh Grayson Perry. Nơi đây cũng tổ chức các cuộc triển lãm đương đại quanh năm. Trong khi đó, phần khảo cổ tập trung vào các đồ tạo tác được thu thập từ khắp quận, với các cuộc triển lãm có niên đại 300.000 năm.

Đặt mua vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ tại Aivivu

9. Newport Arch và chuyến tham quan La Mã

Người La Mã đã xây dựng một pháo đài ở Lincoln từ năm 50 đến năm 60 sau Công nguyên, đánh dấu sự khởi đầu của thành phố. Nhiều tàn tích La Mã vẫn còn có thể được nhìn thấy ngày nay, bao gồm cả vòm La Mã duy nhất còn lại của Vương quốc Anh, Newport Arch, vẫn còn được sử dụng. Cổng vòm đánh dấu điểm khởi đầu cho Đường mòn La Mã Lincoln – là một chuyến tham quan Lincoln tương tác về những di tích La Mã của thành phố.

Mua vé máy bay đi Mỹ và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều trải nghiệm mới

10. Vườn ươm The Arboretum

Chỉ cách Nhà thờ Lincoln một quãng đi bộ ngắn, Vườn ươm được thiết kế vào những năm 1870 bởi người làm vườn nổi tiếng Edward Milner. Địa điểm tham quan Lincoln này trải rộng 9 ha, đây là nơi có hồ nước, đài phun nước và khu vui chơi dành cho trẻ em. Ngoài việc giữ trạng thái được xếp hạng cấp II, công viên có năm địa điểm nổi bật, đáng chú ý nhất là một giá đỡ bằng gang đúc từ năm 1884.

Nếu bạn đến thành phố Lincoln chỉ trong một chuyến đi ngắn, nơi ăn uống tập trung xung quanh khu phố Cornhill  là nơi có các quán cà phê, nhà hàng và cửa hàng mua sắm. Điều thú vị là bạn có thể ăn nửa buổi tại Cosy Club hoặc ăn tối tại Sign of the Fish là những nơi do gia đình tự quản rất nổi tiếng ở thành phố này.

Lincoln Vương Quốc Anh là cơ sở hoàn hảo để khám phá vùng nông thôn xung quanh, một cảnh quan đa dạng đáng ngạc nhiên về đất nông nghiệp, thị trấn chợ và những ngôi nhà trang nghiêm. Stamford là một thị trấn Georgia xinh đẹp với đầy những ngôi nhà lịch sử và một khu chợ sôi động. Woodhall Spa nổi tiếng với các cửa hàng đồ cổ và ‘Kinema in the Woods’ theo phong cách Art Deco. Và Belton House là một bất động sản nổi tiếng của National Trust.

Cuối cùng, dành cho những ai muốn vận động, con đường Viking đi bộ xuyên qua Lincoln trên tuyến đường dài 236 km hoặc Castle-to-Coast từ Lincoln đến các thị trấn bãi biển xinh đẹp Ingoldmells và Chapel St Leonards sẽ là nơi để bạn kết thúc hành trình đến thành phố xinh đẹp này! Mua vé máy bay từ Anh về Việt Nam và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn