Những điều thú vị về quốc đảo Malta xinh đẹp (p1)

1158

Quốc đảo Malta nhỏ bé với diện tích chỉ khoảng 300km2 thu hút du khách bởi bầu không khí tuyệt vời, cảnh quan xinh đẹp. Mua vé máy bay tại đại lý Eva Air đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm thú vị và độc đáo

Thủ đô Valletta được xem là thủ đô nhỏ nhất của Châu Âu với diện tích 0.8km2. Tuy nhiên, nơi đây là điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích khám phá, tìm hiểu lịch sử, văn hóa. Thủ đô Valleta được ví như “bảo tàng ngoài trời” và là “thành phố giàu lịch sử nhất thế giới”. 

Valletta được hình thành từ thế kỷ 16 với nhiều công trình, di tích lịch sử của 5 thế kỷ, được UNESCO công nhận là di sản Thế giới năm 1980. Từ đó đến nay, thành phố tôn tạo, trung tu và bảo tồn hiệu quả các di sản và trở thành một điểm đến độc đáo và thú vị , thiên đường du lịch của Địa Trung Hải.

Mua vé máy bay đi Cuba Aeroflot và tận hưởng những điều thú vị và hấp dẫn

Đến thủ đô Valletta, bạn được trải nghiệm trong không gian vừa cổ điển, vừa hiện đại, với những bảo tàng, thánh đường đồ sộ, nét kiến trúc độc đáo. Bên cạnh đó, bạn có thể nghỉ ngơi giữa chặng đường với những quán café bên đường, những nhà hàng ăn mang đậm phong cách châu Âu. 

Một công trình mà du khách không thể bỏ qua đó chính là nhà thờ St. John. Nét kiến trúc độc đáo cho bạn cảm giác như được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất khi đến với những câu chuyện, những nền tảng văn hóa nổi bật lên từ trong các công trình kiến trúc. 

Nhà thờ này được hoàn tất vào năm 1577, nội thất theo trường phái High Baroque, và được đặt theo tên thánh John Baptist. Phía dưới tầng hầm là hầm mộ của khoảng 400 hiệp sĩ Malta. 

Mua vé máy bay tại đại lý Air Asia và bạn sẽ có chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn tại nơi này

<Còn tiếp>